Fanpage

Bộ Cưa Đa Năng GoodLife Saw Sale Off 46% | Tiki

Bộ Cưa Đa Năng GoodLife Saw Sale Off 46%
Giá cũ: 550.000 ₫
Giá hiện tại chỉ còn: 299.000 ₫ (Đã có VAT)
Tiết kiệm: 251.000 ₫ (46%)

Mua sản phẩm tại:

Tính năng nổi bật
Chất liệu hợp kim cao cấp
- Sản phẩm có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau: Cưa kim loại, cưa gỗ, cưa thủy tinh, cắt kính, cắt ống PVC,…
- Dễ dàng lắp ráp, dễ dàng sử dụng.
- Sản phẩm được đựng trong hộp nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển và lưu trữ.


Bộ Cưa Đa Năng GoodLife Saw sale off với khả năng cưa những tấm gỗ, kim loại, nhựa, thủy tinh,… một cách nhanh chóng, sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong các công việc sữa chữa hay tái chế các vật dụng trong nhà. Bộ sản phẩm gồm nhiều lưỡi cưa sắc bén, chuyên dụng riêng cho từng loại chất liệu, mang đến cho bạn những đường cưa chính xác, ngọt và đẹp mắt. Sản phẩm dễ dàng sử dụng kể cả đối với phụ nữ, người không chuyên,... giúp bạn làm việc theo ý muốn, không bị phụ thuộc, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.
Thông số kỹ thuật
- Thương hiệu GoodLife
- Công nghệ Hàn Quốc
- Bộ sản phẩm gồm 13 món:
+ 06 lưỡi cưa cacbon đa năng
+ 01 lưỡi cưa thủy tinh
+ 01 lưỡi cưa gỗ
+ 01 lưỡi mài dao kéo
+ 02 đầu đục
+ 01 thân cưa có thể tháo rời
+ 01 hộp đựng cưa nhỏ gọn
Chất liệu cao cấp
- Bộ cưa đa năng Good life Saw được thiết kế từ chất liệu hợp chất kim loại Cacbon và Tungsten cao cấp, nên đảm bảo độ rắn chắc tuyệt đối, không bị oxy hóa sau một thời gian sử dụng, chống chịu được sự mài mòn và khả năng chịu nhiệt cực tốt.
- Phần tay cầm được làm bằng nhựa chịu lực tốt, kể cả khi tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng.
Bộ sản phẩm tiện ích
Bộ sản phẩm cưa GoodLife Saw bao gồm nhiều lưỡi cưa đa năng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng để sữa chữa, hay tái chế các vật dụng trong nhà như: cưa kim loại, cưa gỗ, cưa thủy tinh, cắt kính, cắt ống PVC,…
Dễ dàng sử dụng
- Thiết kế thân cưa có thể tháo rời, khi bạn muốn dùng cưa với mục đích nào thì lắp ráp lưỡi cưa phù hợp vào, là có thể sử dụng dễ dàng và đơn giản.
- Sản phẩm được làm từ hợp kim cao cấp, lưỡi cưa sắc bén, giúp cho việc cưa các vật liệu, chi tiết được dễ dàng và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Bạn có thể tạo những đường cắt, hoa văn theo ý muốn mà không gặp bất kì khó khăn nào.
Thiết kế nhỏ gọn
- Sản phẩm được đựng trong hộp nhựa nhỏ gọn, thuận tiện trong việc di chuyển và lưu trữ. Bạn có thể mang theo bất cứ đâu để sử dụng, đặc biệt rất thuận tiện sử dụng khi làm việc trên cao.
- Sản phẩm dễ dàng sử dụng kể cả đối với phụ nữ, người không chuyên,... giúp bạn làm việc theo ý muốn, không bị phụ thuộc, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.
Xem thêm:

Post a Comment

0 Comments