Fanpage

Vay Cầm Đồ Online Viet Money - Giải Pháp Tài Chính Cá Nhân

Vay Cầm Đồ Online Viet Money - Giải Pháp Tài Chính Cá Nhân
VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng trên toàn quốc. Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. Viet Money vô cùng vinh dự khi “Dịch vụ cầm đồ trực tuyến” của Viet Money được bình chọn Top 100 “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” năm 2017.
Khi mà việc tiếp cận vốn vay từ ngân hàng đang gặp nhiều khó khăn thì nhiều người tìm đến các dịch vụ cầm đồ, vay tiền tại các tổ chức tín dụng. Do vậy, nhiều công ty cho vay tài chính ra đời để đáp ứng nhu cầu cần vốn của người dân. Một trong số đó có Vietmoney. Vậy Vietmoney có uy tín không? Thủ tục vay tiền, cầm cố tài sản tại đây có gì ưu việt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

VIETMONEY CÓ UY TÍN KHÔNG?

Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ hiện có của Vietmoney, quy trình làm việc cũng như tính hợp pháp của Vietmoney.

CÁC DỊCH VỤ CỦA VIETMONEY

Vietmoney hiện hoạt động trong các lĩnh vực:
Dịch vụ cầm đồ: Hiện nay, Vietmoney nhận cầm cố các loại tài sản như trang sức, vàng miếng, điện thoại, laptop, thiết bị gia dụng, ô tô, xe máy, giấy tờ tùy thân có giá trị, nhà đất và cả sim số đẹp.
Mua/ đổi đồ cũ: Với những tài sản khách cầm cố không có khả năng chi trả, Vietmoney tiến thành thanh lý. Khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm có giá trị với giá rẻ hơn giá thị trường từ 30 – 70%, chủ yếu là các mặt hàng như điện thoại, máy tính, xe máy,…
Tín dụng tiểu thương: Đây là một trong những hoạt động của Vietmoney được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều tiểu thương, việc cần vốn để nhập hàng là điều rất quan trọng. Vì thế, những lúc kẹt vốn, nhiều khách hàng đã tìm đến Vietmoney và được hỗ trợ nhanh chóng.
Thanh toán tài chính: Với các khoản vay tiêu dùng, đáo hạn thẻ tín dụng, bạn cũng có thể tìm đến Vietmoney để được hỗ trợ.
Từ tháng 11/2018, Vietmoney – Cầm đồ online chính thức kết nối cùng Viettel Pay nhằm mang lại sự tiện lợi cùng trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể thanh toán ngay khoản lãi từ dịch vụ cầm đồ online của Viet Money trên toàn quốc qua nền tảng thanh toán của Viettel, bao gồm: Ứng dụng ViettelPay, Shop Viettel, Viettel Store, Điểm bán, Đại lý …

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI VIETMONEY

Hiện nay, các giao dịch của Vietmoney được triển khai trên cả hệ thống trực tuyến và trực tiếp với quy trình nhanh chóng, tiện lợi. Tất cả diễn ra chỉ với 3 bước đơn giản:
Bước 1: Đăng ký dịch vụ cầm đồ online theo mẫu. Ban thẩm định của Vietmoney sẽ định giá và thông báo đến khách hàng chỉ sau vài phút.
Bước 2: Sau khi hai bên thỏa thuận được giá cả, nhân viên của Vietmoney sẽ đến tận nhà để nhận đồ miễn phí. Hàng hóa sẽ được niêm phong cẩn thận. Tiền sẽ được chuyển khoản hoặc trao trực tiếp cho khách hàng.
Bước 3: Sau khi hết hạn hợp đồng, tài sản được trả lại cho khách hàng. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật.

Vì sao chọn Cầm đồ Online Vietmoney ?
-Nhận tiền mặt sau 30 phút
-100% tài sản niêm phong
-Lãi suất chỉ từ 2%
Cầm đồ Online Vietmoney nhận cầm những gì ?
Trang sức, Vàng miếng, Điện thoại, Máy tính, Đồng hồ, Nhà đất, Đồ Gia Dụng, Máy ảnh, Xe máy, Ô tô, Sim số đẹp, Thiết bị văn phòng


Cầm đồ Online Vietmoney:

1. Đăng ký dịch vụ cầm đồ online đơn giản theo mẫu. Chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau ít phút
2. Sau khi chốt giá, chúng tôi sẽ đến nhận miễn phí. Tiền sẽ giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản
3. Khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu. Cam kết mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn
Cam kết Cầm đồ Online Vietmoney:
Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
Đem đến lợi nhuận và giá trị tăng bền vững cho nhà đầu tư


Post a Comment

0 Comments