Fanpage

VPBank Vay Tiền Online | Thủ Tục Vay Dễ Dàng - Lãi Suất Thấp

VPBank Vay Tiền Online | Thủ Tục Vay Dễ Dàng - Lãi Suất Thấp
Vay online VPBank chỉ 1 phút

Bạn muốn vay tiền nhưng ngại ra ngân hàng, vay tiền online VPBank: Hoàn toàn 100% online • Không tài sản thế chấp • Không cần tới ngân hàng • Giải ngân trong 3 – 5 ngày. Cùng khám phá hình thức vay tín chấp tuyệt vời này của VPBank nhé.
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng(VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
Vay tiền online VPBank là hình thức đăng ký trực tuyến khoản vay trên VPBank Online vừa được ngân hàng VPBank triển khai nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn theo hình thức vay tín chấp.
Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần có tài sản thế chấp.
Vay tiền online VPBank là hình thức vay tiền tín chấp tại ngân hàng VPBank, giải ngân trong vòng từ 3 – 5 ngày, thời gian vay từ 6 – 60 tháng, trả góp hàng tháng mà không cần có tài sản thế chấp100% online từ bước điền thông tin đăng ký cho đến khi giải ngân, khách hàng vay không cần đến ngân hàng.
Bạn có thể vay linh hoạt từ 20tr đến 200tr chỉ cần điền đầy đủ thông tin nhé

Hãy CHỌN VAY TIỀN ONLINE VPBANK Thay vì VAY TIỀN NÓNG!?!
Vay tín chấp ngân hàng VPBank online có các ưu điểm
– Không cần tài sản thế chấp: Khi vay tiền online VPBank bạn không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào, kể cả việc bảo lãnh cũng không cần thiết.
– 100% online, không cần đến ngân hàng: Từ khâu điền thông tin, tư vấn, phê duyệt, giải ngân bạn không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để làm thủ tục.
– Lãi suất thấp hơn, thủ tục hồ sơ rõ ràng: So với vay tiền nóng tư nhân, vay tín chấp online VPBank có lãi suất thấp hơn nhiều và bạn được bảo vệ bởi hợp đồng rõ ràng, minh bạch
– Thời gian giải quyết hồ sơ vay nhanh chóng: Chỉ từ 3 – 5 ngày kể từ lúc bạn gửi hồ sơ vay đầy đủ bạn sẽ nhận được tiền giải ngân.
– Khách hàng không mất bất kỳ khoản phí nào khác: Bạn không mất phí bôi trơn, phí làm hồ sơ hay bất kỳ loại phí nào khác để nhận được tiền giải ngân của mình

– Và không bị rủi ro khác: Nếu vay tiền nóng tư nhân, bạn rất dễ gặp phải những rủi ro không đáng có như tăng lãi suất bất thình lình, rủi ro liên quan đến an toàn bản thân nhưng tại VPBank, mọi việc đều được quy định trong hợp đồng và có pháp luật bảo vệ.

Các ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HỖ TRỢ VAY TIỀN ONLINE VPBANK

Hiện tại vay tiền online VPBank gồm sản phẩm vay tín chấp dành cho người đi làm hưởng lương hoặc khách hàng cá nhân tự doanh (doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể).
Vì tính xác thực của hợp đồng online và chỉ áp dụng sản phẩm vay tín chấp, những người đi làm hưởng lương nhận lương chuyển khoản sẽ là đối tượng chính yếu nhất khi vay tiền online VPBank.

Khách hàng là hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có mã số thuế, có biên lai đóng thuế hoặc khách hàng là người đại diện/thành viên góp vốn của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vay online.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN VAY TIỀN ONLINE VPBANK KHÔNG CẦN ĐẾN NGÂN HÀNG


Bước 1: Truy cập VPBank Online TẠI ĐÂY


Bước 2: Chọn số tiền và thời hạn vay -> Đăng ký khoản vay
- Ghi họ tên, số điện thoại, năm sinh, nơi ở, và cách thức nhận tiền, bấm vào dấu check rồi bấm vay ngay thế là xong nhé chưa đến 1 phút đâu. 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký vay tiền online.

bước này bạn cần điền các thông tin về nhân khẩu học một cách đầy đủ và chính xác theo chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu của bạn, bên góc phải sẽ hiện ra tiến trình đăng ký thông tin. Những thông tin bạn cần điền ở bước này bao gồm:
 - Điền họ và tên của bạn
 - Chọn giới tính của bạn
 - Chọn ngày tháng năm sinh
 - Điền số di động của bạn
 - Địa chỉ email liên hệ
 - Chọn quốc tịch của bạn (mặc định Việt Nam)
 - Điền số CMND của bạn
 - Chọn ngày cấp và nơi cấp CMND
 - Chọn câu trả lời có/không cho câu hỏi Bạn có thẻ xanh do Chính phủ Hoa Kỳ cấp không?
 - Sau khi điền xong xuôi những thông tin này, tick vào capcha “Tôi không phải là người máy”, Click chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo.

Điền các thông tin về trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, số con, tình trạng nhà ở, địa chỉ thường trú.

Tiếp theo bạn điền thông tin người tham chiếu, người tham chiếu tại VPBank có 2 người, 1 là vợ/chồng nếu bạn đã có gia đình, 2 là 1 người thân/họ hàng/bạn bè của bạn. Để khả năng duyệt hồ sơ cao hơn, bạn nên chọn người thân của bạn làm người tham chiếu.
Thông tin về người tham chiếu phải được điền chính xác, vì khi bạn điền sai đồng nghĩa với ngân hàng gọi họ không được và hồ sơ của bạn sẽ thất bại hoặc bị trả về.

Tại bước này bạn có thể thấy, đối tượng vay của VPBank bao gồm 2 đối tượng chính đó là:
Khách hàng đi làm hưởng lương;
Khách hàng tự doanh (có hoặc không có giấy đăng ký kinh doanh).
Vì đây là hình thức vay online 100% nên khâu điền thông tin là khá quan trọng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin, số điện thoại nơi làm việc bạn cũng cần điền chính xác, tránh trường hợp sai thông tin phải gửi đi gửi lại và sửa nhiều lần thì rất mất thời gian.
Nói chung bạn phải chú ý thông tin điền ở đây là hoàn toàn chính xác và bạn chịu trách nhiệm với nó, do đó bạn không được điền bừa mà phải điền sao cho chính xác nhất nhé.

Cần lưu ý thu nhập trừ đi chi tiêu hàng tháng của bạn nên lớn hơn số tiền bạn phải đóng hàng tháng, đối với các bạn nhận lương chuyển khoản thì thu nhập hàng tháng đã thể hiện rõ trong số tiền đã chuyển qua tài khoản của họ.
Trong khi nếu bạn đang kinh doanh bạn cần điền đúng mã số thuế của đơn vị, ngày tháng năm hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thu nhập của hình thức này được quyết định bởi chính bạn nên bạn có thể gia tăng một chút để đảm bảo khả năng vay cao hơn.
Sau khi điền xong thông tin phần này bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”

Một popup thông báo xác nhận thông tin đăng ký của bạn hiện ra, nếu bạn đã chắc chắn với thông tin đã đăng ký, nhấn “Xác nhận” để chuyển sang bước tiếp theo; Nếu bạn thấy cần phải sửa thông tin nhấn “Quay lại”.
Sau khi bạn bấm xác nhận thì giao diện xác nhận bằng OTP sẽ hiện ra, một tin nhắn từ VPBank được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký ban đầu, lúc này bạn mở tin nhắn điện thoại ra, xem tin nhắn để lấy mã OTP.

Sau đó bạn điền mã OTP vào mục này

Xong xuôi bạn nhấn vào “Tiếp tục”

Bước cuối cùng của việc điền thông tin là upload các giấy tờ liên quan.
Chứng minh thông tin cá nhân: Bạn có thể chọn upload 1 trong các loại giấy tờ: CMND, Hộ chiếu, căn cước công dân hoặc chứng minh thư quân đội. Bạn có thể chụp bằng điện thoại rồi up lên.

Sau khi upload 2 mặt trước và mặt sau của CMND, bạn nhấn vào “Lưu lại”

Đối với giấy tờ chứng minh tài chính: Nếu bạn đi làm hưởng lương bạn cần upload sao kê lương; Nếu bạn kinh doanh cần upload Hóa đơn thuế/Biên lai thuế.
Để có được sao kê lương, bạn cần liên hệ ngân hàng nơi bạn mở thẻ (bất kỳ chi nhánh nào), đề nghị họ sao kê cho bạn 3 tháng lương gần nhất, chú ý cuối bản sao kê cần có chữ ký của nhân viên ngân hàng và dấu tròn của chi nhánh ngân hàng nơi bạn tiến hành sao kê. Xem hướng dẫn để upload sao kê lương.

Sau khi chụp ảnh sao kê, bạn upload từng trang 1 để gửi lên hồ sơ đăng ký vay tiền online VPBank.
Đây là một mẫu sao kê lương để bạn tham khảo

Giấy tờ chứng minh nơi ở: Bạn cần upload hoặc là sổ hộ khẩu hoặc là bằng lái xe
Để upload sổ hộ khẩu cho đúng, bạn cần chú ý hướng dẫn như trong hình sau

Để tránh thiếu sót thì tốt nhất bạn nên upload từng trang một của toàn bộ các trang SHK bao gồm cả trang bìa lên hồ sơ đăng ký.
Giấy tờ chứng minh công việc: Chỉ áp dụng cho khách hàng vay tự doanh/khách hàng doanh nghiệp, bạn cần xem hướng dẫn sau để upload giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lên hồ sơ vay tiền online VPBank

Sau khi upload và lưu lại các chứng từ nghĩa là bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền online VPBank. Trong quá trình điền và upload thông tin, do yêu cầu nhiều loại hồ sơ giấy tờ nên nếu bạn chưa điền đầy đủ hồ sơ, bạn có thể quay lại để điền sau bằng cách nhấn lại nút dưới đây để trở lại trang đăng ký


Sau khi bấm nút này bạn chỉ cần ghi lại họ tên và số điện thoại để xác nhận mã OTP là có thể tiếp tục việc đăng ký.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký vay, bạn chờ bộ phận thẩm định của ngân hàng gọi điện (nhớ chú ý cuộc gọi từ VPBank), hoàn thành các bước liên quan và hợp tác với ngân hàng để bổ sung hồ sơ (nếu có), nếu hồ sơ vay của bạn đáp ứng đủ điều kiện vay, bộ phận thẩm định của ngân hàng VPBank sẽ phê duyệt khoản vay và giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn. 

Post a Comment

0 Comments